Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Câu hỏi thường gặp

Sau đây là các câu hỏi mà chúng tôi thường được hỏi qua email. Xin vui lòng đọc toàn bộ trước khi gửi nghi vấn của bạn vì câu trả lời có thể đã sẵn có bên dưới.

--------

DOWNLOAD TÀI LIỆU TỪ VNMATH BẰNG CÁCH NÀO?
Bạn chỉ việc nhấn vào các liên kết có từ Download/Tải về/Download this file xuất hiện trong bài viết hoặc trong phần comment/nhận xét cuối mỗi bài viết.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẢI TÀI LIỆU TỪ GOOGLE DOCS?
Hướng dẫn download tài liệu từ Google Docs bạn đọc có thể xem ở đây.

TẠI SAO NHẬN XÉT CỦA TÔI KHÔNG THẤY XUẤT HIỆN VÀ/HOẶC KHÔNG ĐƯỢC PHẢN HỒI?
Nhận xét của bạn có thể không phù hợp với chính sách của chúng tôi như không viết tiếng Việt có dấu, không phù hợp với thuần phong mỹ tục... Các nhận xét nặc danh đều rơi vào mục Spam và không được ưu tiên khi duyệt.

CÁCH GỬI, CHIA SẺ TÀI LIỆU CHO VNMATH?
Nếu bạn muốn tham gia gửi bài viết, chia sẻ tài liệu, sáng kiến kinh nghiệm trên VnMath với cộng đồng. Hãy soạn bài viết hoặc đính kèm tài liệu dưới dạng Word, PDF hoặc Djvu rồi gửi theo mẫu và gửi đến info=vnmath.com nhé (ở đây dấu = thay cho chữ @). Chi tiết xem ở đây.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỪ VNMATH NHƯ THẾ NÀO?
Mời bạn xem hướng dẫn chi tiết. Mỗi khi VNMATH.COM có bài viết mới, hệ thống sẽ tự động gửi bài viết/tài liệu đến email của bạn.

VNMATH CÓ GIẢI CÁC BÀI TOÁN CỤ THỂ TRONG CÁC SÁCH GIÁO KHOA, SÁCH THAM KHẢO TOÁN PHỔ THÔNG KHÔNG?
Không, xin lỗi. Hiện tại chúng tôi không giải quyết các thắc mắc loại này.

LINK DIE SAO KHÔNG UPLOAD LẠI?
Hầu hết các liên kết đều được index từ internet hoặc từ bên thứ ba và không sẵn có trong hệ thống lưu trữ của chúng tôi. Do đó bạn nên cập nhật thường xuyên và nhanh tay tải về trước khi liên kết không hoạt động. Nếu phát hiện link die và bạn sẵn có tài liệu đó hãy cho chúng tôi upload và cung cấp link trong phần comment.

CÁCH TRUY CẬP VNMATH KHI BỊ CHẶN?
Xem câu trả lời tại đây.

--------
Cảm ơn bạn đã đọc các câu hỏi thường gặp. Nếu bạn vẫn chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng, hãy gửi email đến info(at)vnmath.com.