Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Đề thi A-level môn toán dùng để tuyển sinh ĐH ở Vương quốc Anh

A Level (Advanced Level) là một bậc trong các bậc của Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông (tiếng Anh: General Certificate of Education). Nó được cấp bởi các Cơ quan Giáo dục Anh quốc và lãnh thổ trực thuộc cho học sinh hoàn tất trung học hoặc cấp dự bị đại học. Một số các quốc gia, bao gồm Singapore, Kenya, Mauritius và Zimbabwe đều phát triển các bằng cấp có tên và cấu trúc tương tự với A-level của Vương quốc Anh. A-level là chứng chỉ phỏ biến để được tham gia xét tuyển vào đại học ở Anh.

Sau đây VNMATH giới thiệu đề thi A-level môn Toán. Đề thi môn toán có 4 loại là Core 1, Core 2, Core 3, và Core 4 dựa trên các tiêu chuẩn Common Core cho Toán học. Tiêu chuẩn này là một tập hợp những kì vọng về các kiến thức và kĩ năng trong môn Toán mà học sinh THPT phải nắm vững để thành công trong  học tập ở trường đại học, công việc và đời sống. Một vài đại học danh giá như University of Oxford yêu cầu thêm bài kiểm tra toán bổ sung.

Đề thi A-Level môn Toán Core 4 năm 2012. Đề thi gồm 8 câu tự luận, 75 điểm, làm trong 90 phút.
Bản dịch tiếng Việt đề thi môn Toán:

Tham khảo: Wiki, Pearson

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét