Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Đề thi chứng chỉ THPT (Higher School Certificate) môn toán ở NSW, Úc

VNMATH.COM 20 tháng 9, 2016 0

Sau khi học xong lớp 12, học sinh ở Australia sẽ trải qua kỳ thi THPT của từng bang và vùng lãnh thổ. Kì thi chứng chỉ THPT (Higher School Certificate) ở NSW, Australia dành cho các học sinh phổ thông hoàn thành lớp 11 và 12 hoặc tương đương ở bang New South Wales, Australia. Nó được thực hiện lần đầu vào năm 1967. Nó có thể được dùng để xác định thứ hạng nhập học đại học ở Úc.

Trong kì thi này, đề thi Môn Toán hai phần tự luận và trắc nghiệm kiểu lựa chọn (chỉ được sử dụng các loại máy tính ở đây). Hiện nay có 5 course Toán ở bang NSW và có 4 đề thi toán khác nhau. Thời gian làm bài bên dưới chưa kể thời gian đọc đề 5 phút.


  • Toán (Mathematics): thi 3 giờ, 90 điểm tự luận và 10 điểm trắc nghiệm. Bản dịch tiếng Việt phần trắc nghiệm có thể xem cuối trang.  • Toán đại cương 1 (Mathematics General 1): Không thi
  • Toán đại cương 2 (Mathematics General 1): thi trong 2 tiếng 30 phút, 75 điểm tự luận và 25 điểm trắc nghiệm  • Toán (Extension 1) chỉ dành cho những học sinh học môn Mathematics, làm 2 giờ, 60 điểm tự luận và 10 điểm trắc nghiệm.  • Toán (Extension 2) chỉ dành cho những học sinh học môn Mathematics và Mathematics (Extension 1),làm 3 giờ, 90 điểm tự luận và 10 điểm trắc nghiệm.


Bản dịch tiếng Việt đề thi môn Toán HSC phần trắc nghiệm:
đề thi đại học australia
đề thi tốt nghiệp thpt ở úc

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét