Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Đề thi cao khảo tuyến sinh ĐH môn Toán của Trung Quốc

Kì thi cao khảo dùng để tuyển sinh đại học ở Trung Quốc diễn ra để tuyển sinh đại học diễn ra vào tháng 6 hàng năm và kéo dài ba ngày. Đề thi có thể khác nhau tùy theo địa phương. Chẳng hạn khu vực Bắc Kinh thi một đề, thành phố Thượng Hải thi một đề và tỉnh Hắc Long Giang lại là một đề khác.

Riêng về môn Toán được chia làm hai loại Lý Khoa Toán học dành cho khoa học tự nhiên và Văn Khoa Toán học dành cho khoa học xã hội. Đề thi thường gồm có ba phần với thang điểm 150: phần 1: Tuyển trạch (chọn lựa các đáp án sẵn có) 40 điểm, phần 2: trấn không (điền vào chỗ trống) 30 điểm và phần 3 giải đáp (tự luận) 80 điểm. Thời gian làm bài 120 phút.

Sau đây là đề thi cao khảo môn Toán (Lý khoa) của khu vục Bắc Kinh năm 2015 để mọi người tham khảo. Đề thi có mấy câu trắc nghiệm khá hay. Bản dịch tiếng Việt một phần các bạn có thể xem bên dưới.


Bản dịch đề thi cao khảo Bắc Kinh năm 2015 môn Toán

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét