Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Đề thi thử trắc nghiệm THPT môn Toán 2017 số 1

Chắc hẳn trong những ngày gần đây, bạn sẽ gặp trên mạng nhiều ý kiến phản đối trắc nghiệm môn Toán. Bên cạnh nhiều ý kiến có lí cũng không ít những ý kiến chủ quan không có cơ sở. Nhiều người còn cho rằng có cả một thuyết âm mưu đứng sau việc ủng hộ hay phản đối việc thi trắc nghiệm.

Đối với các thầy cô phổ thông và các em học sinh sẽ thi, sự kiện có thể nói là nổi bật nhiều nhiều thủ thuật giải đề trắc nghiệm bằng máy tính bỏ túi xuất hiện. Một số để chỉ ra các điểm yếu trong các câu đánh giá năng lực môn Toán của ĐH quốc gia Hà Nội hay để trấn an học sinh, một số khác là câu view, lôi kéo học sinh học thêm và còn nhiều lí do chính đáng khác.

Thiết nghĩ thi trắc nghiệm hay tự luận cũng không quan trọng miễn sao thi cử nghiêm túc, đặc biệt là đề thi được đầu tư kĩ lưỡng, đòi hỏi các khả năng tư duy nhất định, tránh hiện tượng bấm máy vô cảm và học vẹt.

Trong khi chờ quyết định chính thức của bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như đề thi minh họa (nếu có), VNMATH cũng xin giới thiệu một đề thi trắc nghiệm (50 câu) để mọi người giải và bình luận cho vui.

Tải về file PDF: De thi thu trac nghiem THPT mon Toan 2017Đề thi thử trắc nghiệm THPT môn Toán 2017

Đề thi thử trắc nghiệm THPT môn Toán 2017 số 1

Tải về file PDF: Đề thi minh họa THPT quốc gia 2017 bởi VNMATH

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét