Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2014

VNMATH.COM 26 tháng 2, 2014 0

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 sẽ gồm 4 môn.Trong đó, 2 môn bắt buộc là Văn, Toán. Hai môn còn lại thí sinh có thể lựa chọn trong các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Ngoại ngữ.

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2014 (dự kiến trong hai ngày 2/6 và 3/6/2014)
Ngày thứ nhất:
Buổi sáng: Văn (bắt buộc) và Hóa.
Buổi chiều: Lí, Lịch sử.

Ngày thứ hai:
Buổi sáng: Toán (bắt buộc), Ngoại ngữ.
Buổi chiều: Sinh học, Địa lí.

Năm 2014, môn Ngoại ngữ sẽ là môn thi tự chọn. Bài thi ngoại ngữ không còn là thi trắc nghiệm mà sẽ có sự kết hợp vừa trắc nghiệm vừa tự luận. Hiện tại, Bộ GD-ĐT chưa tính cụ thể tỷ trọng điểm số bài tự luận trong môn thi này. Việc thêm phần tự luận nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả đánh giá năng lực thực sự của học sinh ở môn học này.

Việc tổ chức thi sẽ được thực hiện theo nguyên tắc mỗi học sinh có một số báo danh duy nhất trong suốt kỳ thi. Trong mỗi ca thi chỉ có một môn thi. Mỗi lần thi chỉ thi một môn. Cụ thể, lịch thi sẽ được bố trí trong hai ngày thi với 4 buổi thi, mỗi buổi thi chia hai ca với hai môn. Các ca thi cách nhau 75 phút để đảm bảo thực hiện các thao tác kỹ thuật. (Việc bố trí các môn thi này nhằm giảm thiểu tối đa một thí sinh thi cả hai ca một buổi.)

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét