Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

GS Nguyễn Hữu Dư được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Viện NCCC về Toán

VNMATH.COM 21 tháng 10, 2013 0

Ngày 18/10/2013, GS. Nguyễn Hữu Dư – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội (đồng thời cũng là Thư ký HĐ Khoa học của Viện) được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Viện NCCC về Toán thay cho GS. Lê Tuấn Hoa mới đây được bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

GS. Lê Tuấn Hoa và GS. Nguyễn Hữu Dư
GS. Lê Tuấn Hoa giữ cương vị là Giám đốc Điều hành của Viện từ ngày 01/06/2011 tới ngày 18/10/2013. GS. Lê Tuấn Hoa đã có công lao to lớn đóng góp vào quá trình soạn thảo Chương trình Trọng điểm quốc gia phát triển Toán học Việt Nam giai đoạn 2010-2020. Gắn bó với Viện từ những ngày đầu, GS. Hoa đã phối hợp cùng GS. Ngô Bảo Châu chèo lái Viện NCCC về Toán qua những thời điểm vô cùng khó khăn. Những đóng góp to lớn của GS. Lê Tuấn Hoa cùng Ban giám đốc đã đưa đưa Viện dần đi vào hoạt động ổn định và đạt được những thành tựu nhất định.

Là một người làm toán và quản lý đại học có kinh nghiệm, GS. Nguyễn Hữu Dư sẽ đóng góp tốt cho sự phát triển toán học nước nhà với tư cách là Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam và Giám đốc Điều hành Viện NCCC về Toán.
Viện NCCC về Toán hoạt động theo Quy chế được Thủ tướng ban hành kèm theo Quyết định số 2343/QĐ-TTg ngày 23 tháng 12 năm 2010. Ban Giám đốc của Viện hiện nay gồm Giám đốc khoa học, Giám đốc Điều hành và Phó Giám đốc hoạt động theo nhiệm kỳ 3 năm.
Nguồn: VIASM

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét