Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Khai mạc Đại hội Toán học Việt Nam lần thứ 8 (10/8/2013)

VNMATH.COM 10 tháng 8, 2013 , 0

Ngày 10/08/2013, Lễ khai mạc Đại hội Toán học Việt Nam lần thứ 8 đã diễn ra tại Trường Sĩ quan Thông tin, Nha Trang – Khánh Hòa.

Đại hội là sinh hoạt khoa học lớn nhất của cộng đồng toán học Việt Nam. Đây là dịp để các nhà nghiên cứu, ứng dụng và giảng dạy toán cả nước trình bày những kết quả khoa học của mình trong vòng 5-6 năm gần đây từ năm 1974. Và cũng là dịp để cộng đồng toán học trao đổi, thảo luận về những vấn đề thời sự cấp thiếttrong phát triển Toán học của đất nước. Đại hội cũng là một trong những hoạt động của Chương trình trọng điểm Quốc gia về phát triển toán học giai đoạn 2010 – 2020.

Đại hội Toán học Việt Nam lần thứ 8 bao gồm hai phần: Hội nghị khoa học và Đại hội đại biểu Hội Toán học Việt Nam lần thứ 7.


Sau lễ khai mạc là báo cáo mời toàn thể do GS. Ngô Bảo Châu (Đại học Chicago và Viện NCCCT) chủ trì và GS. Phạm Hữu Tiệp (Đại học Arizona) trình bày báo cáo.

Thông tin chi tiết về Chương trình đại hội. Vui lòng xem tại đây.

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét