Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Điểm thi tốt nghiệp năm 2013 của các hotgirl

VNMATH.COM 15 tháng 6, 2013 , 0

Trong chiều nay 15/6, hàng loạt hot girl tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 đã biết điểm thi.
Trâm Anh hiện đang học lớp 12D3 - THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Trâm Anh đạt số điểm khá cao là 45,5 điểm, trong đó 2 môn Toán và Tiếng Anh cô bạn được 9,5 và 9 điểm.
Trâm Anh sẽ thi vào trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền hoặc ĐH Thương mại.
Linh Tây
Linh Tây có tên thật là Ngô Thùy Linh, sinh năm 1995 từng lọt Top 20 của F-Idol, tham gia cuộc thi Hot V Model, làm người mẫu cho các báo.Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, Linh Tây đạt 41 điểm. Trong đó có môn ngoại ngữ đạt 9,5 điểm. Môn ngữ văn cô bạn đạt điểm thấp nhất với 5,5 điểm.
Chibi Hoàng Yến
Cô nàng Chibi Hoàng Yến trong bộ phim "Cửa sổ thủy tinh" được 43,5 điểm, trong đó có môn Toán được điểm 9 và Tiếng Anh được 9,5. Điểm thấp nhất của cô bạn là môn Địa lý với 5,5 điểm.
Chân dài Huyền My
Chân dài ăn ảnh châu Á 2011 Nguyễn Trần Huyền My được 33 điểm trong kỳ thitốt nghiệp THPT năm nay. Trong đó có môn hóa 3,5 Điểm, môn Địa lý 4 điểm.
Cô cũng cho biết, điểm thi tốt nghiệp năm nay không được như mong muốn.
Miss teen Thu Trang
Nguyễn Thị Thu Trang sinh năm 1995, học phổ thông tại cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, Thu Trang được 39,5 điểm, trong đó môn Toán của Trang đạt điểm 9.
Thu Trang đã đăng ký thi tiếp lên hệ CĐ của trường Văn hóa nghệ thuật HN và sẽ thi thêm trường HV Báo chí & tuyên truyền. Truyền thông cũng là một vấn đề mà Trang rất quan tâm.

PS: Bài viết nhằm tìm kiếm số liệu so sánh sự quan tâm của bạn đọc về hotgirl và điểm thi cho một đề tài nghiên cứu khoa học của một người bạn thân thiết của trang. Mong bạn đọc không ném đá. :))

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét