Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

[Quảng cáo] LeeRit có giúp tôi học tiếng Anh tốt hơn?

VnMaTh.CoM 15 tháng 2, 2013 0

Gần đây, một người bạn tốt của tôi hỏi tôi: “Mày làm LeeRit để làm gì?”. Tôi trả lời: “LeeRit là để giúp mọi người học tiếng Anh thật sự tốt hơn”.
Chúng tôi cũng giống bạn: tất cả các bạn trong nhóm đều học hết bậc phổ thông ở Việt Nam. Một số bạn trong nhóm sau đó đạt học bổng đi du học và hiện đang làm việc tại nước ngoài. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi hiểu và đồng cảm với những khó khăn mà các bạn đang gặp phải và chúng tôi muốn tạo ra một nơi có thể thật sự giúp các bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả online.
Bởi lẽ chúng tôi biết rõ:
một vốn từ vựng tốt chính là nền tảng quan trọng nhất để bạn có thể phát triển tối đa cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.
Hiện nay, LeeRit gồm có các công cụ sau để giúp các bạn học từ vựng tiếng Anh:
Hiện nay bạn có thể dùng 2 chương trình Ôn từ Thông minh là: Trắc nghiệm Thông Minh (tên tiếng Anh: Smart Multiple-Choice Questions hay ngắn gọn là Smart MCQ) và Flashcard Thông Minh (Smart Flashcard) để ôn từ hiệu quả nhất.
Trắc Nghiệm Thông Minh
Trắc Nghiệm Thông Minh – Smart Multiple-Choice Questions
Thống kê sau mỗi lần ôn
Thống kê sau mỗi lần ôn
Vì sao thông minh, vì sao hiệu quả?
Bởi vì khi bạn ôn từ với các chương trình Ôn từ Thông Minh, bạn có thể trả lời tối đa 4 lần cho một câu hỏi. Dựa vào việc bạn trả lời đúng ở lần thứ bao nhiêu, chương trình sẽ biết từ nào bạn đã nhớ và từ nào bạn đang gặp khó khăn. Với thông tin này, ở những lần ôn tiếp theo chương trình Ôn từ Thông Minh sẽ sắp xếp những từ bạn cần ôn theo một thứ tự giúp bạn nhớ từ tối đa!
Tìm hiểu thêm chi tiết về các chương trình Ôn từ Thông Minh này ở đây.

Một bộ từ vựng (tiếng Anh: Wordlists) là một tập hợp các từ phục vụ cho một mục đích nào đó: như là để đi thi TOEIC, TOEFL, IELTS, hay chỉ đơn giản là những từ tiếng Anh thông dụng nhất như bộ từ vựng Oxford 3000™.
Các bộ từ vựng miễn phí
Oxford 3000 + TOEIC 100
Oxford 3000 & TOEIC 100

Các bộ từ vựng cao cấp
TOEFL 100 + IELTS 100
TOEFL 100 & IELTS 100

Gom Từ Nhặt Nghĩa (tên tiếng Anh: Word Saver) cho phép bạn lưu từ mới vào nhóm từ của mình một cách tự động. Nhưng trước khi muốn lưu nghĩa, bạn cần tra nghĩa đúng không nào? Và tất nhiên là Gom Từ Nhặt Nghĩa sẽ cũng cho bạn tra từ điển (Anh-Việt, Việt-Anh và Anh-Anh)!
Gom Từ Nhặt Nghĩa
Gom Từ Nhặt Nghĩa – Word Saver
Gom Từ Nhặt Nghĩa
Gom Từ Nhặt Nghĩa – Word Saver
Khi một từ được lưu, từ đó và nghĩa mà bạn chọn sẽ được tự động lưu vào nhóm từ của bạn. Không chỉ có thế, đoạn văn chứa từ đó cũng được lưu lại cùng! Và khi ôn từ này, bạn sẽ thấy được ngữ cảnh của từ này. Tuyệt vời?

Thay Cho Lời Kết
Tạo dựng một vốn từ vựng cơ bản chắc chắn và đủ lớn là như xây một cái nền vững chắc cho một ngôi nhà. Tất nhiên chúng ta muốn xây nhà gồm có phòng ốc, có mái che để ở chứ không ai chỉ đi xây một cái móng thật tốt rồi để đó. Tuy nhiên, độ vững chắc của cái nền sẽ quyết định bạn có thể xây được gì trên nó.
LeeRit sẽ cùng đồng hành cùng các bạn, tiếp tục giúp các bạn học từ vựng thật tốt và hiệu quả nhất. Và một khi các bạn đã có được một vốn từ cơ bản chắc chắn, chúng ta sẽ cùng nhau đi vào những kĩ năng cụ thể như nghe, nói, đọc và viết.

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét