Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Chuyên đề Luyện thi ĐH - Trần Văn Hạo - Phần 3 (KSHS, HHKG)

"Chuyên đề luyện thi vào Đại học - Khảo sát hàm số" giúp học sinh lớp 12 tự rèn luyện phân môn toán học về khảo sát hàm số, chuẩn bị vào các trường cao đẳng, đại học, tác giả biên soạn và giới thiệu đến các bạn Chuyên đề khảo sát hàm số.

Đề toán thì nhiều nhưng nói chung đều là tổ hợp của một số dạng toán cơ bản. Nắm vững các dạng toán cơ bản một cách có hệ thống sẽ giúp học sinh giải được rất nhiều đề thi, đặc biệt là các đề thi trong bộ đề thi tuyển sinh Đại học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo một cách thông minh và chắc chắn.


Khảo sát hàm số là môn toán học được sử dụng ở tất cả các đề thi TNPT và là phần bắt buộc của đề thi vào trường đại học , cao đẳng. Do vậy sách được biên soạn theo tinh thần của sách giáo khoa lớp 12 cải cách và của bộ đề thi tuyển sinh vào đại học - chủ yếu giúp học sinh tự học, tự luyện, tự nâng cao trình độ.
Chuyên đề luyện thi vào Đại học - Khảo sát hàm số. Download.

Cuốn sách “Chuyên đề luyện thi vào Đại học: Hình học không gian” này gồm 2 phần:

Phần I: Kiến thức cơ bản – Ví dụ áp dụng: có 5 chương thuộc phần Hình học không gian.

Chương 1: Đại cương về đường thẳng và mặt phẳng

Chương 2: Quan hệ song song

Chương 3: Quan hệ vuông góc

Chương 4: Mặt cầu và mặt tròn xoay

Chương 5: Diện tích và thể tích

Phần II: Ôn tập - Hướng dẫn giải – Đáp số: Gồm các phần ôn tập tổng hợp (Bài tập tự luận và trắc nghiệm) và phần hướng dẫn giải, đáp số cho các bài luyện tập của các phần

Cuối sách có phần phụ lục: Trích giới thiệu một số đề thi tuyển sinh Đại học môn Toán, có liên quan đến phần Hình học không gian, có hướng dẫn giải; giúp học sinh làm quen với các dạng câu hỏi của đề thi tuyển sinh.

Chuyên đề luyện thi vào Đại học - Hình học không gian. Download.
DOWNLOAD “Chuyên đề luyện thi vào Đại học Khảo sát hàm số” và Hình học không gian. Xem phần comment cuối bài viết (nếu có).

Password (nếu có): vnmath.com

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

1 comments :

  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

    Trả lờiXóa