Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Phân loại và phương pháp giải toán lớp 10

Phân loại và phương pháp giải toán lớp 10 do Th.S Trần Quốc Dũng, giáo viên Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Gò Dầu - Tây Ninh gửi đăng trên VNMATH. Xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ của thầy.

Phân loại và phương pháp giải toán lớp 10
Tài liệu gồm hai phần dày 171 trang: Hình học và Đại số. Nội dung tài liệu bám sát sách giáo khoa và chuẩn kiến thức kĩ năng của bộ. Mỗi bài học trong tài liệu gồm ba phần: các kiến thức cần nhớ, phương pháp giải toán, bài tập đề nghị.

Tải về file PDF Phân loại và phương pháp giải toán lớp 10. Download.

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

2 comments :

  1. Chân thành cảm ơn sự chia sẻ tài liệu học tập hữu ích từ các thầy cô. Thiết nghĩ ngoài mục đích chia sẻ kiến thức giao lưu học hỏi giữa các giáo viên thì việc chia sẻ tài liệu học tập bổ ích của các thầy cô còn có ý nghĩa vô cùng đối với học sinh và các phụ huynh như chúng tôi đây. Hi vọng rằng tinh thần chia sẻ để giao lưu, học tập và cùng phát triển như thế này sẽ ngày càng được phát huy và phổ biến rộng rãi hơn. Lời sau, cảm ơn các thầy cô và Kính chúc thầy cô sức khỏe, công tác tốt!

    Trả lờiXóa