Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Đà Nẵng tuyển 19 giáo viên (2 GV Toán) năm 2012 hạn cuối 20/8

VnMaTh.CoM 2 tháng 8, 2012 , 0

Chiều 1-8, Sở GD-ĐT thành phố đã thông báo tuyển dụng 19 giáo viên THPT cho năm học 2012-2013. Theo đó, tuyển 2 giáo viên Văn, 2 giáo viên Toán, 1 giáo viên Vật lý, 1 giáo viên Hóa, 2 giáo viên Sinh, 1 giáo viên Sử, 1 giáo viên Địa, 1 giáo viên công nghệ, 1 giáo viên thể dục, 1 giáo viên Tin học, 1 giáo viên tiếng Anh, 2 giáo viên Giáo dục công dân, 3 giáo viên Giáo dục quốc phòng.

Theo quy định, người dự tuyển phải có bằng tốt nghiệp ĐH phù hợp với ngạch giáo viên và bộ môn tuyển dụng; có các chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng theo tiêu chuẩn của ngạch dự tuyển; có hộ khẩu thường trú tại thành phố Đà Nẵng kể từ ngày thông báo tuyển dụng trở về trước. Những trường hợp không có hộ khẩu thường trú tại thành phố Đà Nẵng hoặc có sau ngày thông báo tuyển dụng phải là một trong các đối tượng sau: có học vị tiến sĩ chuyên ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển và ngành tốt nghiệp ở bậc ĐH; có học vị thạc sĩ chuyên ngành phù hợp với chuyên ngành dự tuyển và ngành tốt nghiệp ở bậc ĐH từ loại khá trở lên; tốt nghiệp ĐH loại xuất sắc hoặc giỏi, chuyên ngành đào tạo phù hợp với ngành dự tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 1 đến ngày 20-8 tại Sở GD-ĐT Thành phố Đà Nẵng, số 48 Nguyễn Du, thành phố Đà Nẵng.

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét