Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

[THÔNG BÁO] Thi thử Đại học lần 8 Toán, Lý, Hoá, Sinh offline tổ chức bởi VNMATH

VnMaTh.CoM 11 tháng 6, 2012 0


Kế hoạch thi thử lần 8 môn Toán, Lý, Hoá, Sinh:

Ngày 17-18/06/2012 thi thử môn Toán, Lý, Hoá, Sinh tại Trung tâm Thanh Thiếu Nhi, 57 Lâm Hoằng, Huế. Cụ thể là
7h00 sáng 17/6 thi thử môn Toán khối A, B, D.
7h00 sáng 18/6 thi thử môn Hoá khối A, B.
9h00 sáng 18/6 thi thử môn Lý, khối A 2012 và Sinh, khối B 2012.

Nhân đây VNMATH xin giải đáp thắc mắc của hơn 100 độc giả thân thiết (do không có đủ thời gian viết thư trả lời cho từng người). Mong các bạn thông cảm.


Độc giả hỏi: Tại sao lại thu phí thấp như vậy? Có cần họ tài trợ và kêu gọi tài trợ để tổ chức trong những lần tiếp theo không? Các đợt thi đã diễn ra như thế nào? Thông tin thêm là thí sinh muốn thi thử tại Đại học Sư phạm Hà Nội và nhiều nơi khác phải đóng lệ phí là 40.000VND/1 môn, riêng môn Anh văn là 45.000VND.

VNMATH trả lời:
Với phương châm "Trao đổi để học hỏi - Sẻ chia để vươn lên", VNMATH mong muốn tạo điều kiện cho mọi thi sinh có cơ hội thử sức tâm lí, quen các dạng đề mới lạ cũng như không khí thi cử và đạt kết quả cao trong kì thi Đại học sắp tới.
VNMATH xin gửi lời cảm ơn các quý thầy cô và bạn đọc yêu toán đã nhiệt tình chia sẻ các đề thi mới, hay. Cảm ơn các thầy cô đã tình nguyện bỏ nhiều thời gian vàng ngọc để tham gia ra đề, chấm thi và coi thi. Cảm ơn các bạn thí sinh đã đồng hành cùng VNMATH.
Nói chung, 7 lần thi diễn ra khá thành công dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, kinh phí và kinh nghiệm tổ chức. VNMATH cũng rất vui nếu được sự tài trợ và ủng hộ của tất cả các tổ chức, cá nhân. Mọi đóng góp xin vui lòng liên hệ: admin(at)vnmath.com.
Lưu ý: Đợt này có nhiều thí sinh ở các tỉnh khác sẽ đến thi nên số lượng thí sinh dự kiến sẽ đông hơn hẳn các lần trước nhưng số lượng phiếu có hạn nên bạn cần đăng kí sớm.

Phiếu dự thi có bán tại 49 Lê Lợi (quán ảnh Dũng Dư) và 54 Tùng Thiện Vương, thành phố Huế từ 11/6 đến 16/6/2012.  Nhiều bạn đã mua phiếu ngay sau khi thi xong môn Toán lần 6. Các bạn ở xa nếu không có điều kiện mua phiếu thì hãy nhanh tay gọi điện hoặc email cho VNMATH đăng kí trước để tiện cho ban tổ chức sắp xếp. 

Lệ phí: 20.000VND/1 môn.  Đặc biệt 50.000VND/3 môn.

Thông tin về đường đi và địa điểm bán phiếu xem ở đây.

Điểm thi công bố trên VNMATH vào thứ 5 hàng tuần. Nhận lại bài thi vào sau buổi thi kế tiếp.

Giải đáp thắc mắc và đặt phiếu qua email: supportvnmath.com
Hoặc gọi đến số điện thoại: 01293997872


Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét