Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

[Thông báo] Thi thử lần 5 trên VNMATH và hình ảnh thi thử lần 4

VnMaTh.CoM 15 tháng 5, 2012 , 2

Kì thi thử lần 4 diễn ra sáng ngày 13/5/2012 đã thành công. Có hơn 20 thí sinh đến từ trường THPT Hoá Châu, THPT Phong Điền, THPT Đặng Huy Trứ cách nơi thi khá xa đến dự thi. Ban tổ chức đã linh hoạt bổ sung thêm các phiếu dự thi tam thời và phòng thi để các bạn thi thử. Đề thi lần này nhiều câu có vẻ ngoài khá đơn giản và đẹp mắt nhưng khá lạ đòi hỏi các thí sinh phải xử lí tinh tế nếu không chỉ được một nửa hoặc một phần tư số điểm. Nhiều thầy cô giáo dạy Toán đã bắt đầu sưu tầm đề thi của VNMATH.

Thi thử là để các thí sinh có cơ hội rèn luyện tâm lí thi cử, học thêm các dạng đề chưa ra thi và có khả năng ra thi trong các đợt thi sắp đến. Đề thi thử của VNMATH có nhiều câu lạ, nhiều dạng toán mới cũng vì mục đích đó. Nhiều bạn đi thi thử với tâm lí yếu kém, sợ mình thi thử mà điểm thấp, thích trúng các dạng đã học thêm, học kèm; cứ thấy bài toán lạ là than khó (mất 50% cơ hội giải ra) mà không dành thời gian suy nghĩ (mất thêm 30%), không bắt tay vào làm bài (hết cơ hội). Lão Tử nói: Chuyến đi nghìn dặm khởi đầu bằng một bước chân. Tự tin lên và hãy đến VNMATH thi thử!

XIN NHẤN MẠNH một lần nữa: ĐÂY chỉ là THI THỬ - MỘT CƠ HỘI để các bạn HỌC HỎI và RÈN LUYỆN TÂM LÍ. Mong các bạn đừng bỏ cuộc.

Sau đây là một số hình ảnh của lần thi thứ 4

Kế hoạch thi thử lần 5 môn Toán:

7h30 ngày 20/05/2012 thi thử môn Toán tại Trung tâm Thanh Thiếu Nhi, 57 Lâm Hoằng, Huế.

Phiếu dự thi có bán tại 49 Lê Lợi và 54 Tùng Thiện Vương, thành phố Huế từ 13/5 đến 19/5/2012. Nhiều bạn đã mua phiếu ngay sau khi thi xong môn Toán lần 4. Các bạn ở xa nếu không có điều kiện mua phiếu thì hãy gọi điện hoặc email cho VNMATH đăng kí trước để tiện cho ban tổ chức sắp xếp.

Lệ phí: 20.000VND/1 môn. 

Thông tin về đường đi xem ở đây.

Giải đáp thắc mắc và đặt phiếu: supportvnmath.com
Điện thoại: 01293997872

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

2 comments :

  1. Thưa thầy,cô em ở xa không có điều kiện đến dự thi.các thầy,cô có thể đăng đề thi thử lên vnmath cho những học sinh như em tham khảo được không ạ! em cảm ơn

    Trả lờiXóa
  2. cac thay co up de thi thu lên đi, chúng em muốn xem đề thi hay như thế nào à?

    Trả lờiXóa