Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

[Thông báo] Thi thử lần 4 trên VNMATH cơ hội giao lưu với các thủ khoa ĐH và một số hình ảnh thi thử lần 3

VnMaTh.CoM 7 tháng 5, 2012 , 0

Kì thi thử lần 3 diễn ra sáng ngày 6/5/2012 đã thành công. Ban tổ chức rất bất ngờ vì có nhiều bạn học sinh đến từ trường THPT Hoá Châu, huyện Quảng Điền cách địa điểm thi hơn 30km cũng đến dự thi. Đề thi lần này có nhiều bài toán, dạng toán mới nếu thí sinh không chịu khó suy nghĩ và không có tâm lí vững vàng sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Qua trao đổi với một số thầy cô giáo dạy toán, đề thi được đánh giá khá hay, bám sát chương trình. Nhiều câu với những dạng mới như trong đề sẽ giúp học sinh tránh tình trạng học toán một cách máy móc. Họ cũng mong VNMATH tiếp tục ra đề theo xu hướng này để các thí sinh có cơ hội cọ xát và rèn luyện kĩ năng làm bài tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của lần thi thứ 3 và trao quà cho các thí sinh xuất sắc lần 2.

Ảnh: Một góc phòng thi lần 3

Ảnh: Trao qua cho các thí sinh đạt điểm cao
Kế hoạch thi thử lần 4 môn Toán:

7h30 ngày 13/05/2012 thi thử môn Toán các khối A, B, D tại Trung tâm Thanh Thiếu Nhi, 57 Lâm Hoằng, Huế. Có đề riêng dành cho thí sinh thi khối D (đăng kí khối thi khi mua phiếu dự thi).

Ngay sau buổi thi lần 4, VNMATH có tổ chức giao lưu với các thủ khoa thi vào Đại học Huế các năm trước với số điểm từ 29 điểm trở lên. Đây là cơ hội để các thí sinh trao đổi kinh nghiệm học tập, bí quyết làm bài thi đại học đạt điểm cao. VNMATH cũng dành một số phần quà dành cho các thí sinh có câu hỏi hay, thú vị và đi đúng trọng tâm. Các bạn hãy suy nghĩ, chuẩn bị các câu hỏi để phỏng vấn và nhận quà nhé!

Phiếu dự thi có bán tại 49 Lê Lợi và 54 Tùng Thiện Vương, thành phố Huế từ 6/5 đến 12/5/2012. Nhiều bạn đã mua phiếu ngay sau khi thi xong môn Toán lần 3.

Lệ phí: 20.000VND/1 môn. 

Thông tin về đường đi xem ở đây.

Giải đáp thắc mắc và đặt phiếu: supportvnmath.com
Điện thoại: 01293997872

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét