Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Maple 16 (2012) bản full kèm License trọn đời

VnMaTh.CoM 3 tháng 4, 2012 1


Maplesoft đã công bố phiên bản mới của sản phẩm chủ lực của mình, Maple, phần mềm tính toán kỹ thuật cho các nhà toán học, kỹ sư và nhà khoa học. Maple 16 với tính năng trợ lý tương tác, bảng màu, menu ngữ cảnh, gia sư và các công cụ toán học có thể click khác cung cấp cho người dùng giao diện trỏ và click để giải quyết, hình dung và khám phá các vấn đề toán học. Hơn 100 ứng dụng toán học mới cung cấp cái nhìn sâu sắc về các khái niệm toán học, thống kê, vật lý và tài chính, các thuật toán thống kê và trực quan hóa mới và hiệu suất tính toán nhanh hơn với việc sử dụng đa lõi và đa luồng. Maple 16 có sẵn tiếng Anh và Nhật Bản, với phần mở rộng gói ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Bồ Đào Nha Pháp, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Hy Lạp, Hungary và Brazil.

DOWNLOAD bản SETUP Maple 16 (2012, 487.62 MB). Tải về.

Licence + Serial Number: Key

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

1 comments :

  1. Down Key về giải nén nó báo lỗi, không thấy Key đâu cả, bạn nào lấy được rồi thì viết KEY lên đây cho anh em cài đặt nhé. Cảm ơn ạ!!!

    Trả lờiXóa