Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

6 môn thi tốt nghiệp năm 2012: Hóa, Sử, Địa, Toán, Văn, Ngoại ngữ

VNMATH.COM 23 tháng 3, 2012 , 7

Bộ GD-ĐT đã công bố 6 môn thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT vào hôm nay 23/3/2012. Theo đó, học sinh hệ THPT sẽ thi Hóa, Sử, Địa, Toán, Văn, Ngoại ngữ.

Học sinh hệ Giáo dục thường xuyên sẽ thi Toán,Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý.

Về đề thi tốt nghiệp THPT 2012, trong quy chế năm nay, Bộ GD-ĐT chỉ rõ nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12. Kiểm tra kiến thức cơ bản, năng lực vận dụng kiến thức, sự hiểu biết về thực hành của người học; đảm bảo tính chính xác, khoa học, tính sư phạm; phân loại được trình độ của người học; phù hợp với thời gian quy định cho từng môn thi; nếu đề thi tự luận gồm nhiều câu hỏi thì phải ghi rõ số điểm của mỗi câu hỏi vào đề thi; điểm của bài thi tự luận và bài thi trắc nghiệm đều được quy về thang điểm 10; đề thi phải ghi rõ có mấy trang và có chữ “Hết” tại điểm kết thúc đề; thí sinh tự do cũng phải thi đủ các môn thi, theo nội dung thi, hình thức thi quy định của năm tổ chức kỳ thi. Trong một kỳ thi, mỗi môn thi có đề thi chính thức và đề thi dự bị với mức độ tương đương về yêu cầu và nội dung; mỗi đề thi có hướng dẫn chấm thi kèm theo.

Những nơi không đủ điều kiện thi môn Ngoại ngữ sẽ thi môn thay thế là môn Vật lý.

Các môn Vật lý, Hóa học, Ngoại ngữ sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm; các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý sẽ thi theo hình thức tự luận.

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

7 comments :

 1. Tôi thấy thi tốt nghiệp bữa nay chẳng có ý nghĩa gì cả. Nhiều học sinh chẳng có chút kiến thức cơ bản nào vẫn đỗ tốt nghiệp một cách dễ dàng, thậm chí điểm rất cao. Kỳ thi tốt nghiệp là một kỳ thi lãng phí và vô bổ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhưng không thi thì sua này ra đời lam được gì chứ

   Xóa
  2. do la dieu ma toi nhan thay nhu the

   Xóa
  3. the sao ban thi ngi sao

   Xóa
  4. đúng thế thi TN và thi nghề PT là 2 kì thi tiêu cực nhất k nên có

   Xóa
 2. Nè.pạn nói ko đúng. Đấy chỉ là một phần nhỏ thôj.hầu hết tỉ lệ trượt đều là ngườj kô bít gì...

  Trả lờiXóa
 3. TOAN TOT NGHIEP NAM NI CO CHUT PHUK TAP HON VE CAU TRUC DE,NHAT LA CAU 2 MUC3 NHO.KHA HOK VOI HS HE HOK LUK TB DO NHA

  Trả lờiXóa