Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Thủ thuật hẹn giờ gửi email tự động trong Gmail

VnMaTh.CoM 23 tháng 2, 2012 , 0

Với một tiện ích nhỏ mang tên "Right Inbox", bạn có thể hẹn giờ để Gmail tự động gửi email cho bạn một cách rất đơn giản. Bạn chỉ việc soạn email như bình thường, sau đó hẹn giờ gửi là email đó sẽ được lưu lại trong thư mục Nháp. Đến giờ chỉ định thì email sẽ tự động được gửi đi mà không cần bạn phải làm thêm một bước nào. Right Inbox là một plug-in làm việc trên Chrome và Firefox, hoàn toàn miễn phí và rất gọn nhẹ (dung lượng chỉ 15KB).

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Đầu tiên bạn phải tải Right Inbox (RI) về trước tại trang chủ của nó: www.rightinbox.com, bấm vào nút "Download Now" để cài đặt plug-in.
  2. Sau khi cài đặt, bạn mở trang Gmail lên hoặc nhấn F5 để tải lại Gmail.
  3. Một bảng thông báo của RI sẽ hiện ra, bạn nhấn nút Continue.
  4. Bấm tiếp nút "Grant access" để cho phép RI truy cập vào Gmail. Sau đó bấm nút Close để tắt bảng thông báo của RI.
  5. Từ giờ, mỗi khi soạn email mới, kế bên nút Gửi màu đỏ sẽ có thêm một nút màu xanh ghi là "Send Later", có nghĩa là hẹn giờ gửi email. Bấm vào đây thì một menu hẹn giờ sẽ hiện ra để bạn hẹn giờ tự động gửi email vào 1 tiếng sau, 2 tiếng hoặc 4 tiếng sau đó. Nếu bạn muốn gửi email vào một thời điểm khác cụ thể hơn thì bấm vào dòng "at a specific time", sau đó nhập thời gian ngày, giờ cần gửi.
  6. Sau khi nhập xong, email của bạn sẽ nằm trong thư mục Nháp, đến giờ hẹn thì email sẽ tự động được gửi đi mà không cần bạn phải ngồi máy.

Nguồn: LifeHacker

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét