Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

[Thông báo] Link download Tài liệu trên VNMATH sẽ nằm ở mục NHẬN XÉT cuối bài viết

VnMaTh.CoM 20 tháng 2, 2012 , 2

Điều tra thực tế:

Hiện nay nhiều bài viết của VNMATH và các web toán học uy tín khác đang bị một số Blog/Web (tất nhiên VNMATH biết các Blogger này là ai) liên tục copy và post tự động bằng các phần mềm và bộ máy autoPost thông qua RSS hoặc API.


Ban biên tập VNMATH rất sẵn lòng nếu các bạn lấy tài liệu một cách thủ công (COPY&PASTE) trên VNMATH.COM để post trên Blog, website của mình hay các mạng xã hội (dù có trích dẫn nguồn hay không) với mục đích đúng đắn như chia sẻ với bạn bè, kiếm tiền trên mạng, thu hút traffic v.v. Thậm chí VNMATH cũng vui vẻ nếu các bạn có chỉnh sửa một phần hay toàn bộ nội dung cũng như hình thức các tài liệu này.

Tuy nhiên việc leech bài một cách tự động, hàng loạt và y đúc nhằm mục đích phá hoại là không chấp nhận được.

Chúng tôi sẽ liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ và các bộ máy tìm kiếm lớn như Yahoo, Bing, Google... để báo cáo Spam các trang web này.

Một số biện pháp:

1) Không cung cấp RSS: Điều này sẽ ảnh hưởng đến hàng vạn bạn đọc trung thành của VNMATH. Chúng tôi không chọn giải pháp này.

2) Hệ thống link download sẽ cập nhật sau khi các blog này post bài. Điều này sẽ làm giảm độ nóng của các bài viết HOT.

3) Link download các Tài liệu trên VNMATH sẽ chuyển sang nằm ở mục NHẬN XÉT/ COMMENTS nằm ở cuối mỗi bài viết kể từ ngày hôm nay 20/02/2012.

Mong quý thầy cô và các bạn đọc thông cảm vì sự bất tiện này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Ban biên tập VNMATH hy vọng chủ nhân các autoblog trên ngừng post bài tự động trong thời gian sớm nhất. Rất mong sự hợp tác của các bạn. Cảm ơn rất nhiều.

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

2 comments :

  1. Ủng hộ vnmath.com! Kêu gọi lòng tự trọng của những người đang leech vô tội vạ nội dung từ các trang cung cấp kiến thức!

    Trả lờiXóa
  2. VNMath làm như vậy là đúng...nếu các thành viên chịu khó tí là mọi việc sẽ tốt thui...thanks chủ www vnmath rất nhìu...

    Trả lờiXóa