Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

library.nu (Gigapedia) đã bị đóng cửa

VnMaTh.CoM 20 tháng 2, 2012 , 1

THE DOMAIN ("library.nu") HAS BEEN REVOKED BY .NU DOMAIN

Liên minh quốc tế các nhà xuất bản, bao gồm Cambridge University Press, Elsevier và Pearson Education Ltd, đã kiện thành công và chấm dứt hoạt động vi phạm bản quyền với doanh thu ước tính khoảng 7 triệu bảng Anh với hai trang web www.ifile.it và www.library.nu.

Hai nền tảng, dịch vụ chia sẻ file www.ifile.it và thư viện các liên kết www.library.nu đã cùng nhau tạo nên một "thư viện internet" khoảng hơn 400.000 sách điện tử được tải về miễn phí, bất hợp pháp. Theo một báo cáo của công ty luật Lausen của Đức mà đã giúp các nhà xuất bản kiện, thì những người quản lý các trang web trên đã tạo ra doanh thu ước tính khoảng 8 triệu Euro (tương đương 6.7 triệu bảng Anh) nhờ quảng cáo, tài trợ và bán các tài khoản premium.

Các Nhà xuất bản có liên quan khác bao gồm Georg Thieme, HarperCollins; Hogrefe, NXB Macmillan Ltd, Cengage Learning, John Wiley & Sons, công ty McGraw-Hill, Pearson Education Inc, Oxford University Press, Springer, Taylor & Francis, CH Beck, và Walter de Gruyter. Liên minh cũng phối hợp bởi các Nhà xuất bản ở Đức, Liên đoàn những người bán sách (Börsenverein) và Hiệp hội các nhà xuất bản quốc tế (IPA), Jens Bammel, tổng thư ký của IPA, cho biết: "Ngày nay, ngành công nghiệp sách quốc tế đã chỉ ra rằng luôn tiếp tục đứng lên chống lại các tổ chức tội phạm vi phạm bản quyền.

Ông nói: "Chúng tôi sẽ không tha thứ cho kẻ ăn bám, tạo nên lợi nhuận phi lý bằng cách lấy đi công sức của các tác giả và nhà xuất bản mà đáng ra họ là người được hưởng. Đây là một bước quan trọng hướng tới sự kinh doanh minh bạch, trung thực và công bằng các nội dung số trên Internet".

Alexander Skipis, giám đốc điều hành Börsenverein, nói thêm: "Trường hợp này chứng tỏ, đặc biệt trong bối cảnh của cuộc đấu tranh chống vi phạm bản quyền thì việc vi phạm bản quyền có hệ thống đã phát triển thành một doanh nghiệp tội phạm cao và hấp dẫn."

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

1 comments :

  1. Tiếc thật ở đây có nhiều tài liệu rất hay.
    Hôm trước mình vào không được tưởng chỉ bị lỗi thôi.

    Trả lờiXóa