Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Fanpage của VNMATH trên Google Plus chính thức ra mắt

VnMaTh.CoM 23 tháng 2, 2012 , 0

Nhằm tăng cường giao lưu với các độc giả, Fanpage của VNMATH trên Google Plus chính thức ra mắt tại địa chỉ: https://plus.google.com/112382505315743486351/posts

Từ nay thay vì những câu comment ngắn gọn trong các bài viết bạn hãy Bấm +1. Bấm Nút +1 xuất hiện trong từng bài đăng trên VNMATH (bấm càng nhiều càng tốt) là bạn đã giúp VNMATH đến với nhiều người hơn cũng như để ủng hộ VNMATH ngày càng có nhiều tài liệu mới, chuyên đề hay, tin tức nóng hổi phục vụ các bạn. Tất nhiên, nếu bạn ghét VNMATH hoặc không muốn tăng cường chia sẻ thì bạn không cần bấm +1. :)

Click+1 =”Like”

Các vị trí trên VNMATH mà bạn có thể bấm +1 là:
- Header (phần đầu trang): Hãy bấm +1 trong các bài viết mà bạn thấy hữu ích. Nếu không được hữu ích thì cũng bấm +1 ủng hộ. Mỗi bài bạn chỉ cần Like 1 lần là được.
- Float Bar (Nằm bên trái trang web)
và bất cứ nơi nào bạn thấy +1.

Rất vui nếu các bạn ghé qua Fanpage của VNMATH.COM trên Google+bấm +1 và Add to Circles (Thêm vào vòng tròn) để trở thành bạn bè của VNMATH.COM


Hẹn gặp bạn trên G+. Cảm ơn nhiều.

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét