Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Kinh nghiệm giải toán trên máy tính Casio II (Bản mới, sửa lỗi, bổ sung)

VnMaTh.CoM 11 tháng 12, 2011 , 2

Tài liệu Kinh nghiệm giải Toán trên máy tính cầm tay Casio đã đăng có một số sai sót. Dưới đây là bản sửa lỗi và bổ sung nhiều dạng toán mới, biên soạn công phu và trình bày đẹp. Cảm ơn bạn Hồ Hoàng Nam đã cập nhật thông tin này.

Tài liệu "Kinh nghiệm giải Toán trên máy tính Casio II" hỗ trợ đắc lực cho các bạn tham gia thi giải toán trên máy tính cầm tay các cấp do Hoàng Hồ Nam - Trường THPT thị xã Bình Long - Bình Phước biên soạn. Tuy kiến thức nằm trong chương trình THCS nhưng nó cũng được các bạn THPT quan tâm, vì tài liệu trình bày nhiều phương pháp, thuật toán áp dụng vào được kiến thức THPT.

Tài liệu mới này đã cố gắng hoàn thiện rất nhiều. Có một số cải tiến đáng kể, cập nhật thêm những phương pháp mới và một số dạng bài tập hay. Cập nhật thêm cách sử dụng chi tiết hai loại máy tính phổ biến nhất hiện nay là fx 570MS; fx 570ES và thêm các bài tập mở rộng khó. Để giúp bạn đọc dễ tiếp thu ngoài việc sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, phiên bản mới còn chứng minh các công thức và nêu lên định nghĩa các định lý…
Tải về bản mới: Kinh nghiem giai toan tren may tinh Casio

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

2 comments :

 1. Chào BQT VNMath,
  Tôi là Hoàng Hồ Nam, người biên soạn tài liệu này!
  Hiện tại tôi muốn làm gia sư ôn luyện thi học sinh giỏi môn giải Toán trên máy tính Casio ở địa bàn Q9 hoặc Thủ Đức khối THCS.
  Mong BQT giúp tôi bổ sung thêm thông tin trên vào bài viết này, đăng một bài thông viết quảng cáo giúp.
  Cảm ơn BQT nhiều và sắp tới có phiên bản mới sẽ update cho VNmath
  Thân chào,
  Nam,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. toi dang can nguoi huong dan giai toan tren may tinh casio .Lien he voi toi :0993079322

   Xóa