Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Lisa Sauermann - Cô gái vàng tại IMO 2011

VnMaTh.CoM 18 tháng 7, 2011 , 0

Trong Olympic Toán, con trai thường chiếm ưu thế hơn con gái chẳng hạn số lượng thí sinh tham dự Olympic Toán Quốc tế (IMO) hàng năm có 90% nam và 10% nữ, số người đatk điểm tuyệt đối, thành viên đội tuyển IMO Việt Nam 10 năm trở lại đây: chỉ toàn nam...

Tuy nhiên, trong cuộc sống, cái gì cũng có ngoại lệ. Lisa Sauermann, người Đức, thuộc Top Ten những thí sinh có nhiều huy chương vàng nhất tại IMO và đang có cơ hội vươn lên vị trí số 1. Đến nay, Bộ sưu tập huy chương IMO của cô đã có 3 Vàng và 1 Bạc. Tổng điểm của cô xếp hạng (cá nhân) thứ 4 tại IMO 2010 và thứ 3 tại 2009.

Đặc biệt, Lisa là thành viên của Đội tuyển Đức đang tham gia IMO 2011, và cô đứng trước thời cơ rất lớn để giành lấy "ngai vàng" từ Christian Reiher, người đứng đầu trong Hall of Fame của IMO. Những người khác xếp ở các vị trí trên Lisa đều đã quá 19 tuổi và không thể tham gia IMO nữa.

Kết quả sẽ có sau ít ngày nữa.

Kết quả đã có ở đây.. Chúc mừng Lisa.

PS: Lời nhắn cho các cô gái: Bạn cũng có thể Tỏa Sáng ở đấu trường Olympic Toán đấy.

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét