Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Thủ thuật, Mẹo GIẢI NHANH đề thi đại học môn Toán, Lý, Hóa khối A, B

Bộ tài liệu về các phương pháp, kĩ thuật, mẹo giải nhanh Đề thi Đại học Toán, Lý, Hóa phục vụ cấp tốc cho kì thi Đại học 2011 sắp đến và các kì thi khác trong tương lai. Tổng hợp bởi VnMath.

MÔN VẬT LÝ

Thủ thuật Giải nhanh các dạng trắc nghiệm Vật lí lớp 12 của thầy Nguyễn Trần Cương, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Bình Định. Download.

Phuong phap giai nhanh bai tap trac nghiem Vat li 12 của Nguyễn Anh Vinh, ĐHSP Hà Nội. Download.

MÔN HÓA HỌC

Mẹo giải nhanh đề thi Đại học môn Hóa (11 tuyệt chiêu, 85 trang). Download.

Chiến thuật suy luận nhanh khi giải các đề thi trắc nghiệm Hóa học dựa vào đáp án. Download.

MÔN TOÁN

Phương pháp Giải nhanh Đề thi Đại học môn Toán của Hoàng Việt Quỳnh. Download.

Quyển sách được chia thành sáu đơn vị bài học và hai phụ lục. Mỗi bài đều là những phần quan trọng, xuất hiện thường xuyên trong đề thi đại học. Mỗi bài bao gồm: Phần tóm tắt kiến thức đã học, hệ thống các bài làm được chọn lọc kĩ lưỡng, có tính điển hình cùng nhiều kinh nghệm giải đề giúp các em có thể hiểu được nội dung bài giải và cách áp dụng cho các dạng đề thi sẽ gặp sau này. Đồng thời, các ví dụ đều được trình bày từ cơ bản đến nâng cao. Đây là những đề bài trích ra từ đề thi dự trữ của các năm trước và tham khảo từ những tài liệu của các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình luyện thi nên đảm bảo về mức độ và giới hạn kiến thức.

Lời giải trong các ví dụ chỉ là tượng trưng nhằm mục đích nêu lên phương pháp giải, các em và các thầy cô khi tham khảo cuốn tại liệu này có thể tìm ra và trình bày cách giải và cách trình bày hợp lí hơn. Các em nên tập giải các dạng bài trên một cách thuần thục và độc lập. sau khi giải xong mời xem phần lời giải.
Phuong phap giai nhanh de thi dai hoc mon hoa, meo giai nhanh de thi dai hoc mon Toan, Thu thuat giai nhanh de thi dh mon ly
Phụ lục 1 là 12 đề thi tiêu biểu theo cấu trúc đề thi mơi nhất do Bộ GD&ĐT công bố. Các đề thi có mức độ khó rất cao, đòi hỏi người làm phải tư duy rất nhiều.

Phụ lục 2 là một số mẹo để dùng máy tính đoán nghiệm cố định, phục vụ cho quá trình giải các bài tập về phương trình tích như lượng giác, hệ phương trình, phương trình, cách giải nhanh bài toán hình học bằng máy tính…

Tôi cũng có lời khuyên cho các thì sinh là hãy tìm thêm các đề thi mới trên mạng internet vì đây là kho kiền thức vô tận.

Keywords: Phuong phap giai nhanh de thi dai hoc mon hoa, meo giai nhanh de thi dai hoc mon Toan, Thu thuat giai nhanh de thi dh mon ly, de thi dai hoc 2011, 55 de thi thu dai hoc co dap an, de thi thu dh 2011 mon toan

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

4 comments :

 1. Em rất ấn tượng với cách giải phương trình, hệ phương trình bằng phương pháp phương trình đường thẳng, nhiều bài êm xuôi, nhưng e cũng gặp không ít vẫn đề. Khi em giải một phương trình chắng hạn, khi áp dụng em giải với "dấu và" nên phải hợp nghiệm. Tuy nhiên e gặp trường hợp 2 hệ đều không có nghiệm chung, nhưng nếu kết luận vô nghiệm lại sai, vì khi lấy nghiệm của 1 hệ thế vào phương trình chính vẫn đúng trong khi nghiệm hệ còn lại lại không đúng, nhiều lần phải thử thế lại mới kết luận nghiệm, nhưng em không hiểu tại sao lại có nghịch lí này. Ví dụ như em đang giải bài này:

  (X-1)^2 + 2(X+1).căn((X-3)/(X+1))=12

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dễ mak cho X+1 vào trong căn => 2căn((x+1)(x-3))=> nhân bung ra oy đặt căn(x^2-2x+1-4)=t oy quy về ẩn t

   Xóa
 2. hì các bạn có bạn nào pro hóa chỉ cho mình 1 số pp ôn tập và làm bài thi ĐH môn Hóa đi mình k khá môn này cho lắm hóa vô cơ nha các bạn....

  Trả lờiXóa