Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Khái niệm hàm số ở trường phổ thông

Khái niệm hàm số ở trường Phổ thông của Đào Thị Mừng, Đại học An Giang. Download.

Luận văn làm rõ những đặc trưng khoa học luận của khái niệm hàm số cũng như tiến triển của chúng qua các thời kì khác nhau của lịch sử hình thành và phát triển khái niệm này.
- Làm rõ tiến trình và cách tổ chức đưa vào khái niệm hàm số trong chương trình và SGK phổ thông đặc biệt là sự triển khai các đặc trưng khoa học luận của khái niệm này và tầm quan trọng của nó qua các cấp độ lớp ở trường phổ thông.
- Làm rõ một số quan niệm của học sinh về khái niệm hàm số và những khó khăn của học sinh khi giải quyết các vấn đề liên quan tới khái niệm này. Từ đó đưa ra một số biện pháp dạy học khái niệm hàm số nhằm giúp học sinh lĩnh hội khái niệm này một cách đúng đắn, khoa học, hiệu quả.

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

1 comments :

  1. Hầu hết các đề tài cũng như luận văn tốt nghiệp về phương pháp giảng dạy đều nêu ra thực trạng của học sinh nhưng cũng chưa đúng với thực tế hiện nay nhưng quan trọng hơn nữa là không có luận văn cũng như đề tài nào đưa ra được 1 giải pháp cụ thể (thậm chí là luận văn Tiến Sĩ). Theo tôi nghĩ chắc đây là phần việc còn lại của Viện nghiên cứu giáo dục và Viện chiến lược giáo dục làm chăng?
    Vì vậy theo tôi luận văn này chẳng có gì để đọc ngoài việc lấy mấy số liệu điều tra.

    Trả lờiXóa