Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Cách gửi và đăng bài viết, tài liệu trên VNMATH

VnMaTh.CoM 1 tháng 6, 2011 2

Nếu bạn muốn tham gia gửi bài viết, chia sẻ tài liệu, sáng kiến kinh nghiệm trên VnMath với cộng đồng. Hãy soạn bài viết hoặc đính kèm tài liệu dưới dạng Word, PDF hoặc Djvu rồi gửi theo mẫu và gửi đến info=vnmath.com nhé (ở đây dấu = thay cho chữ @). Bạn cần cung cấp các Thông tin sau: Email của bạn/Họ và tên/Nơi công tác.


Yêu cầu chung đối với các bài viết cộng tác, tài liệu gửi đăng:

 • Các bài viết nên xoay quanh các chủ đề mà VnMath đang quan tâm và theo đuổi. Nếu là các bản dịch hoặc copy lại thì cần ghi rõ nguồn gốc.
 • Khuyến khích các bài có tính hệ thống liên quan đến kinh nghiệm, thủ thuật giải toán, các chuyên đề toán, giáo án toán, đề thi mới (nên có đáp án), các bài dịch các tạp chí nổi tiếng như American Mathematical Monthly, Kvant,...
 • VnMath không chấp nhận các bài viết có yếu tố chính trị, tôn giáo, sắc tộc, các bài viết đồi trụy hay đơn thuần mang tính chất “người lớn” hoặc trái với thuần phong mỹ tục và luật pháp của Việt Nam.
 • VnMath sẽ quyết định thời gian đăng tải các bài viết nhưng cơ bản sẽ dựa trên nguyên tắc ĐẾN TRƯỚC, PHỤC VỤ TRƯỚC. Các trường hợp đặc biệt sẽ được ưu tiên đăng sớm hơn tùy vào mức độ HOT và NEW của bài đó.
 • VnMath có quyền chỉnh sửa nội dung, hình thức ví dụ như đóng dấu, cấu trúc ngữ pháp, từ ngữ và văn phong cho phù hợp nhưng ý chính sẽ không thay đổi.
 • VnMath có quyền từ chối bất kỳ bài nào mà chúng tôi cảm thấy không phù hợp.
 • VnMATH sẽ bổ sung các yêu cầu mới khi có những thay đổi.

Rất hân hạnh khi bạn quan tâm tới VnMath.
Chúc sự hợp tác thành công giữa VnMath và các bạn gần xa!
Cám ơn rất nhiều!

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

2 comments :

 1. cho em xin dap an cai nay voi'' http://www.vnmath.com/2011/03/bo-e-luyen-thi-ai-hoc-mon-vat-li-2011.html

  Trả lờiXóa
 2. Vẫn không gởi bài được,vì không biết mở chương trình nào để nhập vào

  Trả lờiXóa