Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

2700 câu hỏi Luyện thi Đường lên đỉnh Olympia, Rung chuông vàng

VnMaTh.CoM 14 tháng 6, 2011 , , 0

Tuyển tập 2700 câu hỏi luyện thi Gameshow Đường lên đỉnh Olympia, Rung chuông vàng, Đấu trường 100, Ai là triệu phú ... trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam của bạn Thiều Đình Chung, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Một người đam mê gameshow trên truyền hình và đã từng thi trận chung kết của một gameshow. Hệ thống câu hỏi bao quát các lĩnh vực Khoa học tụ nhiên, văn hóa, kinh tế, thể thao, hiểu biết xã hội... từ phổ thông đến chuyên sâu. Tài liệu thích hợp cho những ai muốn tham gia các game show như ai là triệu phú, đường lên dỉnh Olympia, rung chuông vàng...Hy vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn trở thành triệu phú của tiền bạc cũng như tri thức.

Tải về file PDF: Tuyen tap cau hoi luyen thi Gameshow truyen hinh.
cau hoi luyen thi gameshow, truc tiep chung ket duong len dinh olympia 2011, ai la trieu phu
Tài liệu gửi đăng trên VnMath.

Tag: luyen thi Ai la trieu phu, luyen thi rung chuong vang, chung ket duong len dinh olympia 2011, vo dich olympia 2011, truyen hinh truc tiep olympia 2011, dau truong 100, cau hoi luyen thi gameshow

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét