Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2011: Những điều đặc biệt chú ý

Để tránh các sai lầm đáng tiếc trong thi tốt nghiệp THPT 2011, thí sinh cần đặc biệt chú ý:

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2011 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 2/6/2011 đến 4/6/2011 với 6 môn thi tot nghiep la Ngu Van, Vat li, Dia li, Toan, Sinh hoc, Ngoai ngu (Anh, Phap, Nga, Trung) hoặc Lich Su (môn thay thế).

Xem lại các đề năm trước để biết dạng và thử sức mình khi ngày thi gần kề (chỉ còn 7 ngày). Xem tại đây:

Đề thi Tốt nghiệp THPT từ 2003 đến 2010 các môn Toán, Văn, Địa, Tiếng Anh, Vật lý, Sinh học với đáp án chính thức của Bộ.

Thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi đúng ngày, giờ quy định.
Lịch thi tốt nghiệp trung học phổ thông (thpt) năm học 2010 - 2011 như sau:
dap an de thi tot nghiep THPT 2011 mon van, toan, dia, sinh, su, ly, anh, phap, nga, trung,loi giai, nhanh nhat, huong dan giai,
Xuất trình thẻ dự thi hoặc giấy chứng minh nhân dân cho giám thị khi gọi đến tên và số báo danh của mình.

Chỉ được mang được phép mang vào phòng thi các vật dụng liên quan đến việc làm bài thi: Bút viết, thước kẻ, bút chì đen, tẩy chì, compa, êke, thước vẽ đồ thị, dụng cụ vẽ hình; các vật dụng này không được gắn linh kiện điện, điện tử; Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn thi Địa lí, do Nhà xuất bản Giáo dục ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì trong tài liệu; Máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ như sau:

Casio FX 95, FX 220, FX 500A, FX 500 MS, FX 500 ES, FX 500 VN Plus, FX 570 MS, FX 570 ES;

Vietnam Calculator VN-500RS; VN 500 ES; VN 570 RS, VN 570 ES;

VinaCal 500MS, VinaCal 570 MS

Sharp EL 124A, EL 250S, EL 506W, EL 509WM;

Canon FC 45S, LS153TS, F710, F720 và các máy tính tương đương.

Khi nhận đề thi, phải kiểm soát kỹ số trang và chất lượng các trang in. Nếu phát hiện thấy đề thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhoè, mờ phải báo cáo ngay với giám thị phòng thi, chậm nhất 15 phút sau khi phát đề.

Khi làm bài, tuyệt đối không được trao đổi bàn bạc, quay cóp hoặc có những cử chỉ, hành động gian lận và làm mất trật tự phòng thi.

Bài thi phải viết rõ ràng, không được đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng, không được viết bằng bút chì (trừ vẽ đường tròn bằng com pa và tô các ô trên phiếu trả lời trắc nghiệm); chỉ được viết bằng một loại bút, một thứ mực (không được dùng mực đỏ); phần viết hỏng phải dùng thước gạch chéo; không được tẩy, xoá bằng bất kỳ cách gì.

Đối với phần tự chọn (nếu có) trong đề thi, thí sinh chỉ được làm bài một trong hai phần tự chọn; nếu làm bài cả hai phần tự chọn thì bị coi là phạm quy và không được chấm điểm cả hai phần tự chọn.

Từng buổi thi, ký tên vào bảng ghi tên dự thi. Trong suốt thời gian ở phòng thi, phải tuyệt đối giữ trật tự. Muốn phát biểu (xin giấy nháp chẳng hạn) phải giơ tay để báo cáo giám thị. Khi được phép nói, thí sinh đứng báo cáo rõ với giám thị ý kiến của mình.

Khi nộp bài thi, phải ghi rõ số tờ giấy thi đã nộp và ký xác nhận vào phiếu thu bài thi. Không làm được bài cũng phải nộp giấy thi. Không nộp giấy nháp thay giấy thi.
Đáp án Đề thi Tốt nghiệp 2011, môn Toán, môn Văn, môn Lý, môn Sinh, môn Đại, môn Anh, THPT, Trung học phổ thông
Thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Đối với môn thi tự luận, thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi khi hết 2/3 thời gian làm bài của môn thi.

Chúc các bạn một mùa thi may mắn.

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét