Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Cẩm nang tuyển sinh Đại học 2011 trên ĐTDĐ (Mobile)

VnMaTh.CoM 14 tháng 3, 2011 , 0

cam nang tuyen sinh dh cd tren dien thoai di dong
Ứng dụng Mobile Tuyển Sinh 2011 – MTS sẽ góp phần hỗ trợ thiết thực cho các bậc phụ huynh-học sinh, đặc biệt học sinh lớp 12 trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ sắp tới.


Tải về MTS 2.0. Download this file.

Với ứng dụng Mobile Tuyển Sinh 2011 – MTS, các sĩ tử chỉ cần cài đặt một lần trên điện thoại có hỗ trợ Java và kết nối GPRS / 3G / Wi-fi là có thể cập nhật liên tục, tra cứu trực tuyến những thông tin hữu ích về mùa tuyển sinh ĐH – CĐ 2011 như: thông tin về các trường đại học, cao đẳng; tra cứu điểm thi – điểm chuẩn – chỉ tiêu – tỉ lệ chọi 2010- 2011, mã tỉnh, thành phố, quận, huyện, thị xã 2011; thông tin tiếp sức mùa thi, địa chỉ quán ăn, nhà trọ giá rẻ, bí kíp – kinh nghiệm học thi; hành trang vào đời cho tân sinh viên…

Đặc biệt, phần mềm còn tích hợp sẵn Hộp thư Tư vấn trực tuyến với sự tư vấn của ông Nguyễn Quốc Cường, chuyên gia tuyển sinh Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT Việt Nam. Các bậc phụ huynh - học sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp ngay trên điện thoại di động và sẽ được ông Nguyễn Quốc Cường giải đáp đầy đủ, chi tiết trong vòng 24h.

Ông Nguyễn Quốc Cường cho biết: “Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ do Bộ GD-ĐT & các cơ quan truyền thông đại chúng thực hiện nhiều năm nay đã mang lại rất nhiều lợi ích cho thí sinh, phụ huynh – học sinh. Năm 2011 này, với Mobile Tuyển Sinh 2011 - MTS (Cẩm Nang Tuyển Sinh dành cho điện thoại di động) sẽ giúp cho phụ huynh – học sinh có thể tra cứu mọi thông tin về mùa tuyển sinh 2011 một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bộ GD-ĐT đánh giá cao cẩm nang này vì sự hữu ích và tiện lợi; ngoài ra, nó còn thể hiện sự đóng góp của doanh nghiệp vào công tác xã hội hóa giáo dục của Việt Nam”.

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét