Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Cẩm nang tuyển sinh 2011 (Download CD) của báo Tuổi trẻ

VnMaTh.CoM 4 tháng 3, 2011 3


Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011 cung cấp những thông tin mới nhất về tuyển sinh năm 2011 quy chế tuyển sinh, cấu trúc đề thi tuyển sinh, lịch thi tuyển sinh, những điều cần lưu ý khi làm bài thi... Bên cạnh đó, cẩm nang cũng cung cấp tư liệu điểm chuẩn, tỷ lệ chọi, đề thi – đáp án từ năm 2008 trở lại đây để học sinh tham khảo trước khi đặt bút đăng ký chọn trường thi.

Toàn cảnh ngành nghề với thông tin chi tiết về 13 nhóm ngành đào tạo với hơn 100 ngành phổ biến đang được đào tạo tại các trường. Thông tin về từng ngành học, những nội dung giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp sẽ giúp cho học sinh có dữ liệu tham khảo để có thể chọn được ngành phù hợp với mình nhất.

Phần luyện thi với đề thi (kèm đáp án) tất cả các môn cơ bản của các khối thi ĐH, CĐ do Tuổi Trẻ đặt riêng các giảng viên uy tín tại TPHCM thực hiện. Đây bước chuẩn bị cần thiết để học sinh làm quen với kiểu đề và cách làm bài thi tuyển sinh.

Đặc biệt phần mềm trắc nghiệm chọn trường theo năng lực và sở thích sẽ giúp định hướng thí sinh chọn trường phù hợp nhất. Học sinh chỉ lần làm theo trình tự của phần mềm để cho ra kết quả cuối cùng. Kết quả này sẽ xác định với năng lực và sở thích đó, học sinh sẽ phù hợp với ngành nào, nhóm ngành nào tương ứng.
Tải về CD Cam nang tuyen sinh dien tu 2011. Download.
Bộ cẩm nang gồm 4 part, dung lượng 312MB, sau khi tải xong các bạn nối thành 1 file duy nhất bằng phần mềm FFSJ tải tại đây và tiến hành cài đặt.
Cam nag tuyen sinh dien tu 2011

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

3 comments :