Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

ĐINH ANH MINH Niềm Tự Hào Của TRƯỜNG QUỐC HỌC HUẾ

VnMaTh.CoM 26 tháng 7, 2010 0

Đinh Anh Minh học sinh 12 chuyên Lí Trường chuyên Quốc Học Huế đã giành Huy chương vàng Olympic Vật lí Quốc tế 2010 (IPhO 2010) duy nhất của đoàn Việt Nam.

Đinh Anh Minh - học sinh lớp 12 chuyên Lý khóa 2007-2010, sau khi đạt giải nhất Quốc gia môn Vật lý đã được chọn vào đội tuyển thi Olympic Vật Lí Quốc tế được tổ chức tại Zagreb, Croatia diễn ra từ 17-25/7/2010. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua Đinh Anh Minh được miễn thi để tập trung ôn tập cùng đội tuyển tại Hà Nội và đã được công nhận là tốt nghiệp loại Giỏi. Minh đã đem lại niềm tự hào cho Việt Nam, cho Quốc Học - Huế.

Ngày 27/07/2010, Minh và đoàn IPhO Việt Nam sẽ về nước.

Ba học sinh đoạt Huy chương bạc là Phạm Bình Minh, Phạm Văn Quyền và Phan Văn Trung . Học sinh Nguyễn Hoành Đạo đoạt Huy .

VnMath xin giới thiệu một số hình ảnh về Đinh Anh Minh - Niềm Tự Hào của Trường Quốc Học Huế.
Đinh Anh Minh đang làm bài thi
Đinh Anh Minh và những người bạn

Đinh Anh Minh và lớp 12 chuyên LíDinh Anh Minh - Đinh Anh Minh Đinh - Anh Minh Quốc Học Huế - Dinh Anh Minh - Đinh Anh Minh - Đinh Anh Minh Quốc Học Huế

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét