Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

HTTPS cách vào Facebook khi bị chặn hiệu quả và việc thay đổi DNS không còn hiệu lực như hiện nay

VnMaTh.CoM 19 tháng 6, 2010 10

CẬP NHẬT: CÁCH VÀO FACEBOOK THÀNH CÔNG 100%. XEM CHI TIẾT.
Mấy bữa nay thấy giang hồ than thở kêu là không vào được Facebook dù đã thay đổi dns và dùng proxy.


Chú ý: Bình thường bạn truy cập vào Facebook với địa chỉ là http://www.facebook.com/ nhưng ta thêm chữ s vào sau http, địa chỉ là: https://www.facebook.com/

Havefun!! chú ý ở những trình duyệt xưa thật là xưa như IE6 thì có hiện cảnh báo về bảo mật, hãy nhấn yes nhé!


Tuy nhiên với những “trò” trên thì vẫn chưa đủ, bởi vì khi truy cập vào facebook được thì các đường link trên trang vẫn ở dạng “http” thay vì “https”. Lúc này ta cần làm tiếp một vài chiêu nho nhỏ.

Phần này tách riêng ra vì chiêu này chỉ dành cho trình duyệt firefox, các bước thực hiện như sau:
Bạn truy cập vào địa chỉ này và cài đặt addon này vào:Lúc này để cấu hình bạn truy cập vào https://www.facebook.com/, từ menu Tool –> Pageinfo:Vào tab Permissions và chọn như hình dưới:


Làm vậy thì bạn có thể truy cập vào được facebook nhưng mà vẫn chưa vào được các ứng dụng, bây giờ bạn cần tiếp tục vào menu Tools –> ForceTLS Configuration:


Ngay chỗ “Address of website:” bạn thêm vào địa chỉ facebook.com và check vào “Force Subdomains Too” sau đó nhấn nút “Add Site” –> CloseSau đó khởi động lại firefox và mọi link bạn truy cập tới facebook sẽ chuyển thành https nhé. Và thỉnh thoảng bạn sẽ gặp cái thông báo như thế này:Nhiệm vụ là ấn vào cái nút “Add exception” và nó lại hiện ra thông báo:Bây giờ ấn vào cái nút “Get Certificate” sau đó là “Confirm Security Exception”
Công việc cuối cùng và quan trọng nhất là tận hưởng.


Nguồn: Thai An Blog

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

10 comments :

 1. Đến hôm nay, đổi DNS vẫn vào đc Facebook đ/v thuê bao Viettel

  Trả lờiXóa
 2. Trước đây em sử dụng DNS của google, nhưng giờ không vào được nữa, cách trên sớm thì muộn các nhà mạng cũng phát hiện và triệt tiêu :).

  Trả lờiXóa
 3. @Nặc danh
  Đây là nhà mạng Viettel chưa cấm đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Mình đã thử và thấy ok nhưng vẫn hok thể tạo ablum ảnh và đăng lên được. Mà tại sao các nhà mạng lại cấm vào Fave nhỉ?

  Trả lờiXóa
 5. Bạn ơi mình đã thử như trên, nhưng mà những application có flash như restaurant city vẫn kg vào được. Với lại, khi mình up hình, thì kg up được. Bạn có cách nào up được hình kg? Mình vẫn có thể chọn hình này nọ kia, nhưng khi nó upload lên thì cái thanh upload kg chạy, bao giờ tốc độ upload cũng là 0kb :(

  Trả lờiXóa
 6. load chậm quá :-<

  Trả lờiXóa
 7. vao facebook co gi dau phai chan khong biet, vao do chi giai tri thoi ma, co can thiet phai chan hay khong? sao nhieu ong quan trong hoa van de qua

  Trả lờiXóa
 8. huhu...sao e lam hoai` ma chua dc...caj` force xog uj,caj fan ForceTLS Configuration ak...hok add site dc..& page info cug zay lun...help me!:((

  Trả lờiXóa
 9. Bạn dùng Ultra surf thử xem.

  Trả lờiXóa
 10. cac pac' oi giup e zoi':e thu hoai` ma hok thanh cog ji` hit'...bay jo https cug hok dc lun roai`..hjc..huhu...e dag xaj firefox...phien ban tieng viet(FF 3.6.4)

  Trả lờiXóa