Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Đề thi môn Toán vào lớp 10 trường Quốc Học và các trường THPT công lập TP Huế 2005 - 2010

Đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT Thừa Thiên Huế 2011 (cập nhật ngày 24/6/2011). Download.

Kì thi vào lớp 10 trường Quốc Học và các trường THPT công lập TP Huế năm học 2010 - 2011 sẽ diễn ra vào các ngày thi 24 và 25 tháng 6 năm 2010.

Để các bạn có thể ôn thi tốt và đạt kết quả như mong muốn trong kì thi này, VnMath.CoM giới thiệu Tuyển tập các Đề thi môn Toán vào lớp 10 trường Quốc Học (chuyên và không chuyên) và các trường THPT công lập TP Huế từ 2005 đến 2010 (có Đáp án). Tải về bộ đề thi cùng đáp án.(Download this file)

Đề thi và đáp án các môn khác có thể tìm thấy tại đây.
Thông tin thêm về kì thi này:
PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH :
Theo phương thức thi tuyển.
Thi tuyển sinh vào THPT Chuyên Quốc Học & các trường THPT công lập tại TP Huế là thi cùng một thời điểm và cùng đề thi ( gồm 3 môn : Toán, Văn & Ngoại ngữ, riêng học sinh thi vào trường THPT chuyên Quốc học dự thi thêm môn chuyên).

Cách thức xét tuyển :
- Xét tuyển các thí sinh dự thi vào lớp chuyên THPT Quốc Học
- Các thí sinh chưa trúng vào lớp chuyên sẽ được xét tuyển vào hệ phổ thông THPT chuyên Quốc Học nhưng không quá 20% chỉ tiêu của trường ( Lưu ý thí sinh dự thi vào trường chuyên Quốc Học nhất thiết phải đăng ký vào một môn chuyên - Đây là điểm khác so với năm học trước )
- Những thí sinh không trúng tuyển vào THPT chuyên Quốc Học sẽ được xét tuyển vào các trường công lập khác theo nguyện vọng đã đăng ký theo đúng địa bàn tuyển sinh.
Xem chi tiết về tuyển sinh lớp 10 ở Huế

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét