Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ XVIII

VnMaTh.CoM 9 tháng 4, 2010 0

Từ ngày 07 đến 11/04/2010, hơn 600 sinh viên của 60 đội đến từ các trường đại học và cao đẳng trong cả nước sẽ tham dự kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ XVIII, tổ chức tại thành phố Huế.

Tối 07/04, lễ khai mạc Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ XVIII đã được tổ chức trọng thể tại Nhà văn hoá TP. Huế.

Kỳ thi Olympic Toán học SV toàn quốc lần thứ XVIII tại Huế. Ảnh NetCoDo
GS.TS Nguyễn Hữu Dư - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Toán học Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc
Kỳ thi diễn ra tại Trường Đại học Khoa học Huế từ ngày 07 đến 11/04. Trong 03 ngày, hơn 600 sinh viên của 60 đội tham gia thi hai môn toán giải tích và đại số. 150 giám khảo sẽ làm việc tích cực để công bố và trao giải vào chiều ngày 11/04. Một ngày trước kỳ thi, hội thảo về "đổi mới phương pháp giảng dạy Toán ở các trường kỹ thuật" cũng được tổ chức trong khuôn khổ kỳ thi này.

Cuộc thi Olympic toán học toàn quốc lần thứ XVIII do Trường Đại học Khoa học- Đại học Huế phối hợp với Hội Toán học Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật VN tổ chức. Đây là lần thứ hai kỳ thi này tổ chức tại Huế.

Đề thi và Đáp án.

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét