Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Lịch thi đấu World Cup 2010 trên Excel

VnMaTh.CoM 17 tháng 4, 2010 , 0


2010 FIFA World Cup là kì World Cup thứ 19, là cuộc thi tài của các đội bóng hàng đầu thế giới, sẽ diễn ra từ ngày 11/6 đến 11/7/2010 tại Nam Phi. Nếu là một fan hâm mộ môn túc cầu bạn sẽ cần một bộ lịch thi đấu của 64 trận đấu đỉnh cao giữa 32 anh tài.

Lịch thi đấu được giới thiệu sau đây có một số chức năng thú vị:

  • Bạn chỉ cần điền tỉ số của mỗi trận đấu. Lịch sẽ tự động sắp xếp bảng xếp hạng theo điểm số và các quy tắc của FIFA. Từ đó, đưa ra xác định các đội và cặp đấu cụ thể cho các vòng tiếp theo.

  • Bộ lịch thi đấu này hỗ trợ 33 ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt.

  • Bộ lịch được soạn trên MS Excel gồm 3 sheet: Settings (Giúp bạn chọn ngôn ngữ hiển thị, múi giờ, vv), World Cup 2010 (Lịch thi đấu chính thức), Maps (Bản đồ các địa điểm thi đấu)

Hướng dẫn sử dụng chọn ngôn ngữ tiếng Việt:
Nếu bạn biết tiếng Anh thì có thể bỏ qua mục này.

Khi mở file World Cup 2010.xls bạn sẽ thấy lịch thi đấu bằng tiếng Anh. Để chọn tiếng Việt bạn click chuột vào chữ Language: English (góc trên, bên phải). Ở sheet mới (Setting), bạn kích vào ô Language, chọn Vietnamese và kích vào ô GMT-Time, chọn GMT+7. Sau đó trở lại sheet World Cup 2010. Thế là xong.

Còn chần chờ gì nữa? Download Bộ lịch thi đấu

Nguồn: excely.com

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét