Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

WinEdt 6

VnMaTh.CoM 27 tháng 3, 2010 , 0

WinEdt 5 đã tồn tại hơn 9 năm. Và đã đến lúc một dự án mới ra đời WinEdt 6. Trước khi cài đặt WinEdt 6 cần lưu ý:

WinEdt 6 có thể được cài đặt song song với WinEdt 5 và bạn có thể tiếp tục sử dụng WinEdt 5 và có thể gỡ bỏ cài đặt WinEdt 6 nếu bạn thích phiên bản cũ. Bạn không nên cố gắng để cài đặt WinEdt 6 cùng với WinEdt 5.x trên hệ thống của bạn!

WinEdt 6 (bản 20100317) tương thích với MiKTeX 2.8 and TeX Live 2009 và được thử trên Windows XP, Windows Vista, và Windows 7.

Một số tính năng chính trong WinEdt 6:

  • WinEdt's Interface (thanh công cụ) đã thay đổi. Bây giờ với một nút duy nhất được để bắt đầu biên dịch TeX. Các trình đơn thả xuống cho phép bạn chọn từ PDFLaTeX, LaTeX, XeTeX, TeX, AMSTeX, vv .. Một khi bạn thực hiện sự lựa chọn của bạn, bạn có thể bắt đầu trình biên dịch được lựa chọn bằng cách bấm vào nút tương ứng.

  • Configuration Filters được sử dụng để làm Menu Items và Thanh công cụ có thể nhìn thấy hoặc vô hình tùy thuộc vào sự lựa chọn cấu hình (MiKTeX, Tex Live, HTML, vv ..)

  • Hỗ trợ cho biên dich tài liệu MetaPost và LaTeX (DTX) ...

  • Các hình ảnh biểu tượng được thiết kế lại.
Tải về WinEdt 6. Download.


Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét