Đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2015, De thi thu THPT Quoc Gia nam 2015

You are here: Home »

Like VNMATH on FACEBOOK để ủng hộ VNMATH.

Học bổng 360 triệu đồng cho học sinh THPT từ RMIT năm 2010

VnMaTh.CoM 25 tháng 2, 2010 0

Ai có kết quả học tập trên 8,0, ai tham gia nhiều hoạt động xã hội, ai chứng tỏ được mình mới xứng đáng là chủ nhân của Học bổng lớn....Người ấy được mời nộp đơn nhận học bổng cỡ 360 triệu để gia nhập Đại học RMIT.


Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam sẽ dành những suất học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tịch Việt Nam trong năm 2010.

Xem chi tiết các tiêu chuẩn: DOWNLOAD.

Với chương trình học bổng này, RMIT Việt Nam muốn tạo cơ hội cho các học sinh Việt Nam xuất sắc được hưởng một nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam.

Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí của một chương trình đại học tại RMIT Việt Nam (hiện tại trị giá ít nhất 360.000.000 đồng bao gồm cả sách giáo khoa) và có thể bao gồm học phí cho các khóa tiếng Anh (trình độ từ điểm IELTS 5,5 trở lên). Học bổng sẽ được áp dụng trên toàn quốc.

Học bổng không bao gồm chi phí ăn ở, đi lại hay bất kỳ một khoản chi phí cá nhân nào khác.

Làm sao để có cơ hội nhận học bổng?

Bạn là teen khối THPT Bạn có kết quả học tập trung học từ 8,0

Bạn tham dự nhiều hoạt động ngoại khóa, chứng minh các kỹ năng lãnh đạo của bản thân và t thư giới thiệu của thầy/cô hiệu trưởng, hiệu phó, thầy cô giáo, hoặc lãnh đạo các tổ chức cộng đồng.

Bạn cũng sẵn sàng một bài viết không quá 600 từ với nội dung “Vì sao tôi xứng đáng được nhận học bổng của RMIT Việt Nam?”.

Hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh phải được nộp cho RMIT Việt Nam trước 17 giờ, Thứ Hai, 24/5/2010. Kết quả dự kiến sẽ được thông báo một tháng sau hạn chót nộp hồ sơ.

Buổi giới thiệu thông tin học bổng sẽ được tổ chức lúc 9.30 sáng Chủ Nhật 28/2/2010 tại cả hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.

Chúc bạn tự tin và nhiều may mắn!

Về VNMATH.COM

VNMATH hoạt động từ năm 2008 với slogan Trao đổi để học hỏi, Sẻ chia để vươn lên. Hiện nay VNMATH.COM là trang web Toán học có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này


Bài viết liên quan

Không có nhận xét nào :

Để lại Nhận xét